Đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo là một loại chi nấm ký sinh, xuất hiện khi các ấu trùng của côn trùng bị nhiễm ký sinh. Trong quá trình này, nấm ký sinh thay thế mô cơ thể của côn trùng và phát triển thành thân dài, mảnh mọc bên ngoài vật chủ. Các phần của côn trùng và nấm sau đó được thu hái thủ công, phơi khô và sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc hàng thế kỷ.
Trong Đông y, đông trùng hạ thảo được sử dụng để điều trị mệt mỏi, suy nhược cơ thể và cải thiện sinh lý. Nó được cho là có khả năng bổ thận và hỗ trợ sinh lực. Trong thời gian gần đây, các sản phẩm chứa chiết xuất từ đông trùng hạ thảo ngày càng được ưa chuộng vì được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Rượu đông trùng hạ thảo
Thành phần:
Nếp than kết hợp đông trùng hạ thảo, Men thuốc bắc truyền thống, lên men tự nhiên giữ hàm lượng dược chất quý giá của đông trùng hạ thảo
Công nghệ 4 Không:
-
Không chưng cất
-
Không pha chế
-
Không tạo mùi tạo màu
-
Không chất bảo quản 100% từ Thiên Nhiên
Công dụng:
Tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hóa giúp ngon miệng, làm đẹp da, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, tốt cho sức khỏe nam và nữ. Tăng cường sự hưng phấn mỗi ngày cho cả hai. Để rượu vào ngăn mát tủ lạnh dùng sẽ ngon hơn
5 Ưu điểm về rượu:
-
Không gây đau đầu
-
Không gây khát nước
-
Không gây mệt mỏi (nên dùng rượu vừa phải)
-
Tốc độ đào thải cực nhanh
-
Phát huy công dụng thần tốc (nam và nữ)
Rượu có hương vị thơm nồng , hậu ngọt dễ uống nồng độ nhẹ phù hợp cho nam và nữ